Hotline: (0297).3.814.946

Nghề đào tạo

(13/06/2011)

CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - NGHỀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM THEO CHUẨN ASEAN

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ lắp đặt được hệ thống cấp điện của một xí nghiệp, một phân xưởng vừa và nhỏ; sửa chữa, bảo trì và chỉnh định được các thiết bị điện trên các dây chuyền sản xuất; sửa chữa được các hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động cơ bản; lắp đặt và vận hành được các thiết bị điện đảm bảo an toàn; hướng dẫn, giám sát kỹ thuật được các tổ, nhóm lắp đặt mạng điện hạ áp và mạch điện điều khiển trong hệ thống điện.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Làm việc được ở các Công ty điện lực, tổ vận hành và quản lý đường dây, tổ bảo trì và sửa chữa đường dây; làm việc trong các trạm truyền tải và phân phối điện năng; làm việc trong các công ty xây lắp công trình điện; làm việc trong các công ty, xí nghiệp sản xuất công nghiệp trong các thành phần kinh tế xã hội.

CẮT GỌT KIM LOẠI - NGHỀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM THEO CHUẨN ASEAN

Mục tiêu đào tạo:

- Người học sẽ phân tích được quy trình công nghệ gia công cơ, hệ thống công nghệ; phân tích được quy trình vận hành, thao tác, bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp các máy gia công cắt gọt của ngành; trình bày được phương pháp gia công cắt gọt theo từng công nghệ, các dạng sai hỏng, nguyên nhân, biện pháp khắc phục; phân tích được nguyên tắc lập trình, quy trình vận hành, điều chỉnh khi gia công trên các máy công cụ điều khiển số (tiện phay CNC).

Người học sẽ vẽ đư¬ợc bản vẽ chi tiết gia công và bản vẽ lắp; sử dụng thành thạo các loại máy công cụ để gia công các loại chi tiết máy thông dụng và cơ bản; vận hành, điều chỉnh máy gia công những công nghệ phức tạp; thiết kế và chế tạo được chi tiết, thiết bị cơ khí đơn giản; chế tạo và mài đ¬ược các dụng cụ cắt đơn giản; lập được chư¬ơng trình gia công, vận hành và điều chỉnh được các máy công cụ điều khiển số (tiện phay CNC) để gia công các loại chi tiết máy.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Trực tiếp gia công trên các máy công cụ của nghề và máy tiện, phay CNC; cán bộ kỹ thuật trong phân xưởng, nhà máy, công ty có liên quan đến ngành cơ khí; tổ trưởng sản xuất; quản đốc phân xưởng trong các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, kinh doanh các sản phẩm cơ khí.

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NGHỀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM THEO CHUẨN ASEAN

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, thực hiện đúng quy trình phục vụ khách hàng tại các vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn; chủ trì hoặc tham gia xây dựng được một số kế hoạch của các bộ phận như: kế hoạch marketing, kế hoạch nhân sự, kế hoạch mua sắm trang thiết bị, dụng cụ, kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện; phân tích, đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh của các bộ phận lưu trú, ăn uống, hội nghị, hội thảo.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tại bộ phận lưu trú, ăn uống hoặc hội nghị hội thảo; có thể đảm nhận các vị trí giám sát tại khách sạn vừa và lớn; đảm nhiệm một vị trí nhân viên viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị. Người học có thể đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn nhỏ.

CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN THỦY SẢN - NGHỀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM THEO CHUẨN ASEAN

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ thực hiện được các thao tác bảo quản và vận chuyển được nguyên liệu thuỷ sản tươi; thực hiện được các công đoạn trong qui trình chế biến sản phẩm thuỷ sản; sử dụng được thiết bị đo và vận hành được một số máy và thiết bị cơ bản trong quá trình chế biến; áp dụng được chương trình quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thuỷ sản theo qui định; kiểm tra được một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm thuỷ sản.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các nhà máy chế biến thủy sản của các công ty lớn, làm cán bộ kỹ thuật, cán bộ KCS, tổ, đội trưởng sản xuất, tham gia vào các hoạt động chế biến hoặc quản lí các cơ sở chế biến thuỷ sản thuộc mọi thành phần kinh tế, hộ gia đình, hợp tác xã chế biến và thương mại thuỷ sản, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần.

CÔNG NGHỆ Ô TÔ - NGHỀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM THEO CHUẨN QUỐC GIA

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ thực hiện được công việc tháo, lắp, kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu và các hệ thống cơ bản trong ô tô; thực hiện được công việc kiểm tra, chẩn đoán và khắc phục các sai hỏng của các hệ thống điều khiển bằng điện tử, khí nén và thuỷ lực trong ô tô; làm được các công việc cơ bản của người thợ nguội, thợ hàn và thợ điện phục vụ cho quá trình sửa chữa ô tô; có khả năng tiếp thu và chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực ô tô.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, nhà máy lắp ráp, các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và các cơ sở đào tạo nghề. Làm việc ở các vị trí: thợ sửa chữa tại các xí nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ô tô; chuyên viên kỹ thuật tại các công ty vận tải ô tô; nhân viên tư vấn dịch vụ tại các đại lý bán hàng và các trung tâm dịch vụ sau bán hàng của các hãng ô tô; công nhân các nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô.


QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ khai thác được các ứng dụng trên hệ thống mạng; thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp nhỏ và trung bình; cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống mạng sử dụng Windows Server; cài đặt, cấu hình và quản trị được các dịch vụ: DNS, DHCP, RRAS, Web, Mail; xây dựng và quản trị website về giới thiệu sản phẩm, thương mại điện tử; cấu hình được các thiết bị mạng thông dụng: Switch, Router; xây dựng và triển khai được hệ thống tường lửa bảo vệ hệ thống mạng; bảo trì, sửa chữa và nâng cấp được phần mềm và phần cứng của hệ thống mạng.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên làm được công việc tại các vị trí sau: quản trị mạng tại các doanh nghiệp; thực hiện việc thi công hoặc quản lý thi công công trình mạng; quản lý, điều hành một hệ thống mạng trong một công ty, trường học, trung tâm hay xí nghiệp, một tổ kỹ thuật, một cửa hàng lắp ráp, cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy tính và hệ thống mạng.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ làm được được các công việc của nghề kỹ thuật xây dựng như: đào móng, xây gạch, trát, lát, láng, ốp, gia công, lắp dựng và tháo dỡ cốp pha, giàn giáo, gia công lắp đặt cốt thép, trộn đổ đầm bê tông, lắp đặt các cấu kiện loại nhỏ, lắp đặt thiết bị vệ sinh, bạ mát tít, sơn vôi và một số công việc khác: lắp đặt mạng điện sinh hoạt, lắp đặt đường ống cấp, thoát nước trong nhà; tính được khối lượng, vật liệu, nhân công và tổ chức thi công các công việc của nghề.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Làm thợ thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp thuộc các doanh nghiệp xây dựng; tự tổ chức tổ/nhóm thợ thực hiện các công việc của nghề xây dựng.

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được chứng từ kế toán; sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết; tổ chức được công tác kế toán phù hợp với doanh nghiệp; lập được báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế của doanh nghiệp; phân tích được tình hình tài chính doanh nghiệp; kiểm tra, đánh giá được công tác tài chính, kế toán của doanh nghiệp; lập được kế hoạch tài chính doanh nghiệp; sử dụng thành thạo 2 đến 3 phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm công việc kế toán, quản lí tài chính tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, kinh doanh dịch vụ, các cơ quan tài chính, các đơn vị hành chính sự nghiệp, nhận làm dịch vụ báo cáo thuế, làm nhân viên marketing, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp.

CHĂN NUÔI GIA SÚC GIA CẦM

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ thực hiện được việc chọn giống, nhân giống, chăm sóc, nuôi dưỡng và chẩn đoán bệnh cho gia súc, gia cầm thông qua triệu chứng lâm sàng, bệnh tích và dịch tễ; sử dụng thành thạo các phương tiện, thiết bị chăn nuôi và các loại thuốc thú y để phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cầm đạt hiệu quả cao; tổ chức, quản lý, chăn nuôi gia súc, gia cầm theo phương thức chăn nuôi nông hộ và tập trung công nghiệp.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại: trang trại chăn nuôi nông hộ, doanh nghiệp chăn nuôi tư nhân hoặc Nhà nước, trung tâm khuyến nông, trung tâm giống gia súc gia cầm, các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, cơ sở truyền giống gia súc và cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương về chăn nuôi.

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN NƯỚC MẶN NƯỚC LỢ

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ chuẩn bị được các công trình nuôi thuỷ sản, sử dụng hiệu quả thức ăn trong nuôi trồng thuỷ sản, quản lý môi trường nước, dịch bệnh trong nuôi trồng thuỷ sản; thực hiện các biện pháp kỹ thuật sản xuất giống, nuôi thương phẩm các đối tượng thuỷ sản nước lợ mặn có giá trị kinh tế; thực hiện được các biện pháp khai thác và bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm thuỷ sản.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Nghề nuôi trồng thuỷ sản nước mặn, nước lợ là nghề có phạm vi hoạt động rộng ở các vùng ven biển, các trạm, trang trại và doanh nghiệp. Người học nghề nuôi trồng thuỷ sản nước mặn, nước lợ có thể tham gia vào các vị trí sau: Kỹ thuật viên sản xuất giống, nuôi thủy sản nước mặn, nước lợ; Nhân viên bảo quản sản phẩm thuỷ sản sau thu hoạch.

KỸ THUẬT SỬA CHỮA, LẮP RÁP MÁY TÍNH

Mục tiêu đào tạo:

- Người học sẽ hiểu được các kiến thức cơ bản về máy tính, điện tử máy tính, mạng máy tính; hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các thành phần trong hệ thống máy tính; mô tả được việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính, kể cả các thiết bị ngoại vi; mô tả được việc tháo lắp, cài đặt, sửa chữa, và bảo trì máy tính xách tay.

- Người học sẽ lắp đặt được hệ thống máy tính và các thành phần, thiết bị ngoại vi; lắp ráp, cài đặt, cấu hình hệ điều hành và các ứng dụng phần mềm; chẩn đoán, sửa chữa máy tính và các thành phần, thiết bị ngoại vi; chẩn đoán và xử lý các sự cố phần mềm máy tính; bảo trì, sửa chữa và nâng cấp được phần mềm và phần cứng máy tính; xây dựng, quản trị và bảo dưỡng mạng LAN; tổ chức, quản lý và điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ kỹ thuật, một cửa hàng lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng, quản lý mạng cục bộ.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Làm việc tại các doanh nghiệp có trang bị hệ thống máy tính, các thiết bị văn phòng; các toà nhà có trang bị hệ thống máy tính; các công ty chuyên kinh doanh máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin, hãng sản xuất, bảo trì máy tính, thiết bị, linh kiện máy tính.

NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

Mục tiêu đào tạo:

- Người học hiểu được vai trò, vị trí, nhiệm vụ của từng chức danh thuộc bộ phận lễ tân trong khách sạn, cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân, mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác trong khách sạn, yêu cầu với đối với nhân viên lễ tân khách sạn, hoạt động của bộ phận lễ tân qua các giai đoạn phục vụ khách; trình bày và phân tích các quy trình nghiệp vụ; đăng ký giữ chỗ, đón tiếp và đăng ký khách, phục vụ khách trong thời gian lưu trú, trả buồng và thanh toán cho từng đối tượng khách khác nhau.

- Người học sẽ giao tiếp được với khách trong nước và khách quốc tế; thực hiện được các quy trình nghiệp vụ; đăng ký giữ chỗ, đón tiếp và đăng ký khách, phục vụ khách trong thời gian lưu trú, trả buồng và thanh toán cho từng đối tượng khách khác nhau; thực hiện được quy trình thanh toán đối với các hình thức thanh toán khác nhau; thực hiện các quy trình về an toàn an ninh trong khách sạn.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ làm được tại các vị trí như: Lễ tân khách sạn từ 1-3 sao, Lễ tân văn phòng trong công ty, và các vị trí khác… tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

TIN HỌC VĂN PHÒNG

Mục tiêu đào tạo:

- Người học sẽ nêu được kiến trúc và nguyên lý hoạt động của máy tính; Trình bày được nội dung, phương thức cài đặt, vận hành, bảo dưỡng các phần mềm máy tính dùng cho văn phòng; nêu được một số phương pháp xử lý ảnh và thiết kế đồ hoạ cơ bản; trình bày được cấu trúc, nguyên lý vận hành của mạng nội bộ; nhận biết được cố thường gặp trong quá trình vận hành các thiết bị văn phòng và hướng giải quyết các sự cố đó.

- Người học sẽ sử dụng thành thạo bộ phần mềm Microsoft Office; sử dụng được bộ Open Office; sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng thông dụng; sao lưu, phục hồi, phòng chống virus cho dữ liệu trong máy tính; lắp ráp, cài đặt được hệ thống mạng cục bộ vừa và nhỏ; thiết kế đồ hoạ và xử lý‎ ảnh phục vụ công tác văn phòng; đề xuất được biện pháp xử lý các sự cố thường gặp cho các máy văn phòng.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Thư ký văn phòng; quản lý, xử lý dữ liệu, xây dựng đề án cho văn phòng; làm việc cho các công ty máy tính; thiết kế quảng cáo; xây dựng và quản trị website; quản lý phòng Internet; quản lý mạng LAN.

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Mục tiêu đào tạo:

- Người học sẽ hiểu được các kiến thức về nghề nghiệp công tác xã hội, công tác xã hội với cá nhân, nhóm và cộng đồng; trình bày kiến thức về chính sách an sinh xã hội, dân số kế hoạch hóa gia đình; tổ chức các hoạt động văn hóa, tổ chức huy động nguồn lực.

- Người học sẽ áp dụng tốt và linh hoạt các kỹ năng lắng nghe tích cực, đặt câu hỏi, kỹ năng phỏng vấn; thành thạo kỹ năng truyền thông vận động, kỹ năng giám sát, đánh giá thu thập thông tin; thực hiện tốt kỹ năng thương thuyết; vận dụng tiến trình công tác xã hội nhóm vào các hoạt động trợ giúp đối tượng; thực hành giao tiếp có hiệu quả với người cao tuổi; huy động nguồn lực chăm sóc người cao tuổi; chăm sóc bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; phỏng vấn và đánh giá; xây dựng dự án phát triển cộng đồng; tổ chức triển khai các dự án hỗ trợ cộng đồng.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Làm việc ở cơ quan thương binh xã hội từ cấp huyện đến xã (phường), các tổ chức đoàn thể, hội, hiệp hội, các cơ sở bảo trợ xã hội, các mái ấm, nhà mở, các tổ chức phi chính phủ đang hoạt động trợ giúp đối tượng và cộng đồng tại Việt Nam; làm việc trong lĩnh vực dân số - kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA NHỎ

Mục tiêu đào tạo:

Học xong chương trình này người học có những khả năng: Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp; Xây dựng hệ thống định mức kinh tế - kỹ thuật; Thiết lập hệ thống tiêu thụ sản phẩm hiệu quả; Lập kế hoạch về sản xuất kinh doanh phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp; Phân tích được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; Lập được báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; Cung cấp đầy đủ các thông tin kinh tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để phục vụ cho yêu cầu lãnh đạo và quản lý kinh tế ở đơn vị và các cơ quan quản lý có liên quan; Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp những ý kiến cải tiến công tác quản trị doanh nghiệp phù hợp với từng thời kỳ kinh doanh; Thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác; Có khả năng hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp mới quy mô vừa và nhỏ.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Tốt nghiệp cao đẳng nghề người học có thể:
+ Làm việc tại các phòng ban trong các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các tổ chức xã hội;
+ Làm chuyên viên phụ trách hành chánh và nhân sự, chuyên viên bán hàng và quản lý khách hàng, chuyên viên quản lý sản xuất, chuyên viên quản lý cung ứng, chuyên viên kinh doanh và tiếp thị, khởi nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Mục tiêu đào tạo:

Người học sẽ đạt được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng; Có kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm; Có kiến thức bổ trợ về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa và những kiến thức khác có liên quan đến nghề Kỹ thuật chế biến món ăn; Hình thành cho người học các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản trong chế biến món ăn trong khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ quản lý chế biến... trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Mục tiêu đào tạo:

Thực hiện được quy trình lắp đặt, vận hành các hệ thống máy lạnh công nghiệp, thương nghiệp, dân dụng an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; thực hiện được quy trình: lắp đặt, vận hành các hệ thống điều hòa không khí trung tâm, cục bộ an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; thực hiện được quy trình: bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lạnh an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; kiểm tra được chất lượng hệ thống thiết bị, thiết bị, nguyên vật liệu chuyên ngành đầu vào; sửa chữa được các hư hỏng về điện, lạnh trong các hệ thống lạnh; sửa chữa được các hư hỏng thông thường về điều khiển điện tử trong các hệ thống lạnh; có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm, sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giao tiếp tốt, phân tích được tình hình thị trường các sản phẩm điện-lạnh; định hướng được hoạt động của bản thân và tổ, nhóm.

Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Người làm nghề “ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí” tốt nghiệp trình độ cao đẳng thường được bố trí làm việc:Trong các cơ sở, công ty dịch vụ chuyên ngành, siêu thị; các nhà máy bia, chế biến sữa, bảo quản thủy hải sản; các nhà máy chế tạo thiết bị máy lạnh, điều hòa không khí; ở các công ty, tập đoàn thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí; ngoài làm việc độc lập còn có khả năng lãnh đạo nhóm; có thể làm giáo viên lý thuyết và thực hành ở các trung tâm dạy nghề, trường trung cấp nghề; làm giáo viên thực hành ở các trường cao đẳng nghề sau khi được bổ sung các kiến thức và kỹ năng về sư phạm dạy nghề.

  + Xem tất cả
  Video giới thiệu trường
  Thư viện ảnh
  Người phát ngôn
  ThS. Hồ Thu Hằng
  Phó Hiệu Trưởng
  0917488484
  hthang@caodangnghekg.edu.vn