Hotline: 02973.814.946

Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tham Dự Hội Thi Thiết Bị Đào Tạo Tự Làm Toàn Quốc Năm 2019

(15/09/2019)

Vừa qua đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019 được tổ chức từ ngày 8 - 12/9 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Đến với hội thi lần này, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang có 2 mô hình dự thi của 2 tác giả là Thầy Nguyễn Đức Thái với thiết bị thiết kế mô hình tích hợp dạy  môđun Trang bị điện và PLC và Thầy Lưu Trung Hiếu với mô hình phần mềm thực tế tăng cường mô phỏng  phần cứng máy tính.

Theo Ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ sáu năm 2019, đã có 58 tỉnh, thành trong toàn quốc tham gia với tổng số thiết bị đăng ký dự thi là 396 thiết bị của 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Hội thi năm nay được đánh giá là có số đơn vị và thiết bị tham gia cao nhất từ trước đến nay. Các thiết bị dự thi, gồm: dụng cụ, mô hình, thiết bị, phần mềm… phục vụ cho đào tạo, tập trung ở bốn nhóm nghề; Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Máy tính và Công nghệ thông tin và nhóm nghề tổng hợp (gồm các thiết bị của các nghề: y tế, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy sản, thú y, kỹ thuật xây dựng, du lịch, khách sạn, nhà hàng, sản xuất chế biến,...).

Tác giả, nhóm tác giả dự thi đều là những nhà giáo có kỹ năng nghề cao, từng thiết kế, chế tạo thành công những sản phẩm đạt chất lượng cao và đang áp dụng cho công tác đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Hội thi thiết bị tự làm được tổ chức định kỳ ba năm một lần, thể hiện sự sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên và cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với các sản phẩm đặc trưng mang tính ứng dụng thực tiễn cao vào công tác giảng dạy.

Thầy Lưu Trung Hiếu dự thi với mô hình phần mềm thực tế tăng cường mô phỏng phần cứng máy tính

Sau 5 ngày dự thi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tham quan những mô hình, thiết bị tự làm tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm 2019, kết quả đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã đạt được giải ba (Thầy Nguyễn Đức Thái với thiết bị thiết kế mô hình tích hợp dạy  môđun Trang bị điện và PLC) và giải khuyến khích (Thầy Lưu Trung Hiếu với mô hình phần mềm thực tế tăng cường mô phỏng phần cứng máy tính).

Thầy Nguyễn Đức Thái nhận giấy khen giải ba với thiết bị thiết kế mô hình tích hợp dạy  môđun Trang bị điện và PLC

ANH THƯ

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 26)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn