Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn tại Phú Quốc

(16/01/2020)

Sáng ngày 14/01/2020 Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang phối hợp với Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn khóa 6, 7 (niên khóa 2016-2019 và 2017-2019) mở tại Phú Quốc, trong chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch cho huyện Phú Quốc của Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang.

Đến tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, có sự hiện diện của ông Phan Văn Phương-Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc, về phía trường Cao đẳng nghề Kiên Giang có ThS.Nhan Thanh Liêm - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo Phòng đào tạo tuyển sinh, Khoa Kinh tế- Du lịch và sinh viên  tốt nghiệp nghề Quản trị khách sạn tham dự.

       ThS.Nhan Thanh Liêm - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại  buổi lễ

Tại buổi lễ ThS. Nhan Thanh Liêm - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là mô hình đào tạo nghề tại Doanh nghiệp trong những năm qua do Nhà trường và Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc hợp tác đào tạo. Bên cạnh đó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần học tập nghiêm túc của các sinh viên, chúc mừng 96 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nhà trường vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ngành du lịch của Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức đào tạo tại Phú quốc, đây là nguồn nhân lực tay nghề cao và rất quí cho Huyện đảo Phú Quốc trong tình hình Phú Quốc đang khát nguồn nhân lực phục vụ Du lịch hiện nay.

Em Ngô Kim Tho sinh viên lớp CĐ.QTKS3-K6 phát biểu trong buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, em Ngô Kim Tho bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường đã có sự hợp tác đào tạo tại CTy Cổ phần Sài Gòn Phú quốc để các em có điều kiện học tập ngay tại huyện nhà, cảm ơn các thầy cô giáo, đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập, em cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc đã tạo điều kiện cho các em có được môi trường học tập, điều kiện thực hành thực tế tốt nhất tại Công ty, là điều kiện thuận lợi khi chúng em ra trường và chúng em hứa sẽ đem những kiến thức, kĩ năng nghề đã được học tập và áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

ThS.Nhan Thanh Liêm - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên lớp Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn tại Phú Quốc, đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là dịp để sinh viên đón nhận thành quả bước đầu tiên trên con đường học vấn cũng như tạo dựng sự nghiệp ngày mai.

Hồng Hà

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 27)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn