Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Triển Khai Công Tác Phòng Chống Dịch Bệnh Do Chủng Mới Của Vi Rút Corona Gây Ra

(04/02/2020)

Sáng ngày 04/2/2020, Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức họp Tổ chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Phát biểu tại cuộc họp, ông Nhan Thanh Liêm, Hiệu trưởng, Tổ trưởng Tổ chỉ đạo đã nhấn mạnh nhà Trường cần thực hiện liền một số nội dung như sau:

1. Tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên(HSSV) toàn trường lưu ý mang khẩu trang y tế khi ra đường, đi học và đến chỗ đông người; giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng đúng cách; Tuyệt đối không được bình luận, tuyên truyền, sao chép tin, bài không chính thống trên các kênh thông tin, trang mạng xã hội về tình hình phòng, chống dịch bệnh, gây hoang mang mọi người.

2. Vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng và chuẩn bị phòng y tế học đường làm nơi tiếp nhận khám và theo dõi ban đầu những trường hợp có dấu hiệu sốt, ho, khó thở và có những triệu chứng ban đầu của bệnh viêm phổi, viên đường hô hấp;

3. Tạm ngưng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và các hoạt động có tính chất tập trung đông người trong nhà trường.

4. Phân công các thành viên Tổ chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona gây ra cấp trường phải thường xuyên theo dõi và báo cáo kịp thời tình hình của cán bộ, giáo viên, HSSV để phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh.

5. Phân công phòng Tổ chức chức - Hành chính quản trị liên hệ và phối hợp với các ngành chức năng, đơn vị y tế để thường xuyên nắm bắt thông tin tình hình dịch bệnh và báo cáo tình hình của trường kịp thời theo quy định.

Nguồn hình ảnh từ Thông tấn xã Việt nam (https://vnanet.vn)

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 27)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn