Hotline: 02973.814.946

Hội Nghị triển khai công tác điều chỉnh tiến độ tuyển sinh năm 2020

(24/04/2020)

Căn cứ vào khung điều chỉnh tiến độ năm học và thời gian kết thúc kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo. Để kịp thời chỉ đạo tốt công tác tuyển sinh năm 2020, sáng ngày 24/04/2020, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2020 trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Hội nghị Hội đồng tuyển sinh nhằm thảo luận thống nhất phương án điều chỉnh tiến độ tuyển sinh năm 2020.

 

Thầy Nhan Thanh Liêm Chủ tịch hội đồng chủ trì hội nghị

Hội nghị diễn ra tại Hội trường lớn trường cao đẳng nghề Kiên Giang với 15 thành viên của Hội đồng tuyển sinh năm 2020 do Thầy Nhan Thanh Liêm, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh chủ trì.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh đã nêu ra những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 như: tiến độ năm học, phương án thực hiện thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thay đổi, những yếu tố tác động đến công tác tuyển sinh trong điều kiện cạnh tranh của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và xu hướng chọn học tại các trường Đại học của học sinh. Tuy nhiên với thế mạnh những năm qua trong việc đào tạo nghề và việc chú trọng chất lượng tay nghề của HSSV,việc tuyển sinh đào tạo trung cấp, cao đẳng, cao đẳng 9+ của trường Cao đẳng nghề Kiên Giang sẽ đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho học sinh tốt nghiệp THCS và THPT.

Tại Hội nghị các thành viên Hội đồng tuyển sinh phát biểu đề xuất kế hoạch điều chỉnh tiến độ tuyển sinh năm 2020 và tăng cường công tác truyền thông và tư vấn trực tuyến. Các thành viên trong Hội đồng cũng thảo luận đưa ra những giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2020.

 Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của các thành viên trong Hội đồng. Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhấn mạnh giao nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng tuyển sinh, tuyên truyền để toàn thể VCGV, các đơn vị, cá nhân phối hợp chặt chẽ hơn trong thực hiện công tác tuyển sinh năm 2020, góp phần thực hiện mục tiêu chung đã đề ra./.

Phòng Đào Tạo - NCKH&HTQT

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 26)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn