Hotline: 02973.814.946

Hoạt động học tập của học sinh- sinh viên trường Cao đẳng nghề kiên giang ngày đầu tiên trở lại trường học

(27/04/2020)

Sáng nay ngày 27/04/2020 Học sinh- Sinh viên (HSSV) trường Cao đẳng nghề Kiên Giang trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Giảng viên và HSSV sát khuẩn tay trước giờ lên lớp

Toàn thể Học sinh- Sinh viên và giáo viên và nhân viên đến trường đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp học. Trong ngày đầu tiên đến lớp HSSV sẽ thực hiện nghiêm việc khai báo y tế và giáo viên chủ nhiệm ghi nhận tình hình sức khỏe của HSSV. Nhà trường không tổ chức cho học sinh chào cờ như thường lệ, không tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể; bảo đảm giãn cách xã hội trong lớp học lý thuyết cũng như thực hành.

Giờ học lý thuyết của lớp CĐ9+.CB1-K9

Ghi nhận ngày đầu đến lớp, hầu hết HSSV đều vui mừng. theo chia sẻ của sinh viên Trần Trung Đạt HSSV lớp CĐ.ĐCN1-K8 cho biết: “Khi nghỉ học, mặc dù nhà trường có tổ chức học trực tuyến tuy nhiên em rất nhớ thầy cô, bạn bè và nhà trường. Nên ngay từ lúc nhận được thông báo được đi học trở lại, em và các bạn rất vui mừng. Chúng em tuân thủ đúng theo quy định, phải đeo khẩu trang, đảm bảo giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi đến trường, sẽ thực hiện đúng theo thời gian về các kế hoạch tiến độ thời gian thay đổi do nghỉ phòng dịch bệnh để kịp thời tiến độ năm học mà nhà trường đã đề ra, chúng em cũng hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập trong nhà trường với sự trách nhiệm phòng dịch bệnh của thầy cô và việc tự ý thức của chúng em hiện nay”.

Giờ học thực hành của lớp Kỹ thuật máy lạnh và ĐHKK -K9

Được biết thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trước ngày 27/04/2020 toàn thể nhà trường đã thực hiện công tác tổng vệ sinh, chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo sự an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi đến trường. Nhà trường sẽ thực hiện công tác tuyên truyền để toàn thể VCGV- HSSV sẽ nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19, trở thành thói quen mọi nơi mọi lúc. Đối với tiến độ đào tạo nhà trường kịp thời điều chỉnh và thông báo đến HSSV để đảm bảo giảng dạy đúng quy định./.

Phòng Đào tạo - NCKH&HTQT

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 26)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn