Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang nhập học hệ Cao đẳng năm học 2020-2021

(28/09/2020)

Sáng ngày 21/9/2020 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức đón các tân sinh viên hệ Cao đẳng năm học 2020 - 2021 đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm các tân sinh viên đã tập trung tại trường để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang.

Toàn quang cảnh buổi nhập học hệ Cao đẳng, năm học 2020 – 2021

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho người học, Nhà trường đã bố trí các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân Sinh viên, cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, thầy giáo, cô giáo và sinh viên tình nguyện đã giúp cho các bạn tân sinh viên thực hiện các thủ tục nhập học thuận tiện nhất.

Các bạn có tân sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học với một tâm thế nghiêm túc, phấn khởi và xem đây là một bước đi mới trong con đường học tập, rèn luyện của bản thân và hứa hẹn một sự thành công của mình trong tương lai.

Các tân sinh viên chuẩn bị làm thủ tục nhập học

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể,  tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác, tạo cảm giác yên tâm cho các bạn.

Một số hình ảnh ngày nhập học hệ Cao đẳng:

Cán bộ, giáo viên và thanh niên tình nguyện của nhà trường nhận hồ sơ nhập học của sinh viên

Cán bộ, giáo viên của nhà trường thực hiện tiếp nhận HSSV nghề Công nghề ô tô”

Cán bộ, giáo viên tư vấn nghề cho học sinh

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa”  cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. 

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên hệ Cao đẳng sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện cũng thành công trên con được sự nghiệp của mình.

 Nguyễn Thị Thanh

 

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 27)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn