Hotline: 02973.814.946

Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang Khai Giảng Lớp Cao Đẳng Nghề Quản Trị Khách Sạn Cấp Độ Quốc Tế Theo Chương Trình Chuyển Giao Từ CHLB Đức

(06/11/2019)

Ngày 04/11/2019 trường Cao đẳng nghề Kiên giang đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp lễ khai Giảng Lớp Cao Đẳng Nghề Quản Trị Khách Sạn Cấp Độ Quốc Tế Theo Chương Trình Chuyển Giao Từ CHLB Đức.

Trong buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Sở Lao động TB và XH,  Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang; Về phía nhà trường có toàn thể thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa cùng với 16 sinh viên trúng tuyển lớp Quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế khóa 1.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Nhan Thanh Liêm Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thực hiện Quyết định số 934/QĐ-LĐTBXH ngày 18/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động Xã hội phê duyệt Kế hoạch và Quy định để tổ chức đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 22 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế và Quyết định số 934/QĐ-LĐTBXH, ngày 18 tháng 7 năm 2018 của của Bộ Lao động Thương binh và xã hội phê duyệt Kế hoạch và Quy định để tổ chức đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 22 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế. Đây là chương trình đào tạo của CHLB Đức - chương trình đào tạo kép (đào tạo tại nhà trường và đào tạo tại doanh nghiệp). Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang là một trong 45 trường được giao thực hiện đào tạo thí điểm chương trình được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp Bằng Cao đẳng của Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang và bằng Cao đẳng của Cộng hòa liên bang Đức. Đây cũng là một cơ hội lớn cho các em khi ra trường được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo điều kiện thuận lợi về việc làm, xuất khẩu lao động, mức lương và cơ hội phát triển cao.

 Thầy Nguyễn Văn Hằng – Phó Trưởng phòng Đào tạo & Tuyển sinh thông qua quyết định mở lớp và thông báo kế hoạch đào tạo. Theo kế hoạch, các môn học chung theo quy định của Việt Nam; riêng các môn lý thuyết sẽ được đào tạo tại nhà trường, các môn học thực hành sẽ được kết hợp đào tạo tại trường và một phần tại các doanh nghiệp. Quá trình đào tạo, phía Đức sẽ cử các chuyên gia sang kiểm tra giám sát. Thời gian đào tạo là 3 năm.

Tại buổi lễ khai giảng Đại diện Sở Du lịch, Ông Tăng Chí Uyên-Trưởng phòng quản lý du lịch chúc mừng 16 sinh viên đã trúng tuyển nghề quản trị khách sạn chương trình quốc tế. Sở Du lịch sẽ sẵn sàng tạo mọi điều kiện để cho các sinh viên được nhiều cơ hội thực tập tại doanh nghiệp.

 Thay mặt cho 16 sinh viên trong lớp, em Ngô Châu Như Ý bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được học chương trình quốc tế ngay tại Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, Như Ý chia sẻ ngay từ ngày đầu tiên tới trường, các em đã rất phấn khởi khi được sống, học tập trong môi trường xanh, sạch đẹp và thân thiện; được làm quen với thầy cô, bạn bè mới; với cơ sở vật chất và tạo mọi điều kiện để các em trau dồi kiến thức chuyên môn đạo đức nghề nghiệp, thay mặt cho các sinh viên lớp, em Như Ý cho biết sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức thật tốt và luôn chấp hành mọi nội quy, quy chế của nhà trường để không phụ lòng tin của các thầy giáo, cô giáo, gia đình và bạn bè.

 Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui mừng xúc động và sự đoàn kết quyết tâm phấn đấu dạy và học của thầy và trò lớp quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế. Hứa hẹn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng

 

Thầy Nhan Thanh Liêm- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Ông Tăng Chí Uyên-Trưởng phòng quản lý du lịch phát biểu tại buổi khai giảng

Thầy Nguyễn Văn Hằng – Phó Trưởng phòng Đào tạo & Tuyển sinh đọc quyết định thành lập lớp

Sinh viên Ngô Châu Như Ý- Tân sinh viên lớp quản trị khách sạn chuẩn quốc  tế, chia sẻ cảm xúc nhân ngày khai giảng

Lớp cao đẳng chất lượng cao chuẩn Đức của trường và lãnh đạo dự khai giảng

Sinh viên  lớp, lãnh đạo Khoa Kinh tế du lịch, phòng đào tạo tuyển sinh và Ban giám hiệu bày tỏ sự vui mừng và quyết tâm

Phòng Đào Tạo

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 26)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn