Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Lễ Bế Giảng, Trao Bằng Tốt Nghiệp Sinh Viên Trình Độ Cao Đẳng Khóa 11 Niên Khóa 2021-2023

(11/12/2023)

Nhằm tôn vinh tinh thần của sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện, đồng thời tổng kết đánh giá quá trình học tập của học sinh, sinh viên trình độ cao đẳng khoá 11. Sáng ngày 09/12/2023 ,Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 11 niên khóa 2021-2023. 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện trường Đại học Kiên Giang, đại diện các doanh nghiệp và công ty  tư vấn du học. Về phía trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang có Ths Nhan Thanh Liêm- Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Văn Thặng - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 140 tân cử nhân, kỹ sư thực hành, cùng quý phụ huynh về tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 11 niên khóa 2021-2023

Đánh giá về kết quả đào tạo, Ths. Nguyễn Văn Hằng - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH & HTQT cho biết về Các lớp Cao đẳng Khóa 11: số sinh viên tốt nghiệp đạt 100%, trong đó sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc đạt 0.7%, sinh viên loại giỏi đạt 29,8%, sinh viên tốt nghiệp loại khá đạt 48,2%, sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá đạt 20,6%; sinh viên đạt trung bình 0,7%. Đây là khóa đào tạo được thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ về mặt quy chế, học tập, thực hành thực tập. Bên cạnh việc nỗ lực học tập trong nhà trường, sinh viên cao đẳng khóa K11tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao trong các đợt thực tập, tích cực năng động tham gia các hoạt động thể dục thể thao, phong trào văn hóa văn nghệ và công tác xã hội.

Ths. Nguyễn Văn Hằng- Trưởng phòng Đào tạo và NCKH-HTQT báo cáo tổng kết khoá học

Nguyễn Phước Hào – Sinh viên lớp CĐ.QTKS1-K11 phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Nhan Thanh Liêm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong quá trình đào tạo, Nhà trường rường luôn đảm bảo tốt về chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu học tập,...bên cạnh đó, Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong tất cả các hoạt động quản lý và hỗ trợ người học. Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến hơn 140 tân cử sư, kỹ sư thực hành tốt nghiệp, đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng mà các tân cử sư thực hành nhận được sẽ được phát huy, sử dụng hiệu quả trong công việc thực tế.

Ths. Nhan Thanh Liêm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn học sinh-sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các đơn vị. Đồng thời, những kết quả đánh giá học tập như trên đã khẳng định: chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang luôn được công nhận, đảm bảo và ngày càng hoàn thiện. Học sinh - sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học và cao hơn, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực các doanh nghiệp và xã hội, tỷ lệ có việc làm luôn đạt cao; nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác, trong cuộc sống cá nhân và gia đình; đồng thời, học sinh - sinh viên có khả năng tiếp tục học và tự học, tự nghiên cứu ở các trình độ cao hơn.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực của các em HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện, tại lễ bễ giảng và trao tốt nghiệp, Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có kết quả tốt nghiệp từ loại giỏi trở lên.

Ths Nhan Thanh Liêm- Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Ths. Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Ths Diệp Quốc Phục- Trưởng phòng khảo thí và ĐBCL thông qua quyết định tốt nghiệp

Ths. Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành

Ths. Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành

Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Niềm vui của các bạn khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp trên tay

Niềm vui của các bạn khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp trên tay

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn