Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 cho viên chức giảng viên giáo viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

(22/01/2024)

Thực hiện kế hoạch 06/KH- CĐN ngày 02/1/2024 của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về hướng dẫn tuyển sinh đào tạo nghề nghiệp năm 2024, nhằm triển khai cho viên chức, giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên đang công tác và học tập tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang nắm vững các thông tin tuyển sinh năm học 2024- 2025, cùng có trách nhiệm tham gia tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ giới thiệu quảng bá hình ảnh về trường cao đẳng nghề Kiên Giang đến người có nhu cầu học nghề. Sáng 22/1/2024 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai thông tin tuyển sinh năm 2024 cho viên chức giảng viên giáo viên và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024

Tham dự Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu có Ths Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trường, Ths. Hồ Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể viên chức, giảng viên, giáo viên trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ths. Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò quan trọng của công tác tuyển sinh trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trong thời điểm hiện nay và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời, Ths. Nguyễn Văn Thặng đánh giá cao và kêu gọi sự nỗ lực, vào cuộc của tập thể viên chức, giảng viên, giáo viên thực hiện nhiều giải pháp tích cực, đa dạng hóa các hình thức và phương thức tuyển sinh trong học năm tới. Đồng thời cũng mong muốn các đại biểu tham dự hội nghị tích cực thảo luận, đề xuất các giải pháp đột phá góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

Ths. Nguyễn Văn Thặng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 tại Hội nghị, Ths. Nguyễn Văn Hằng- Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học- hợp tác quốc tế đã nhấn mạnh và làm rõ những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2024, trọng tâm công tác tuyển sinh năm 2024 và thống nhất những nội dung tư vấn trực tiếp đến các học sinh cuối cấp THCS và THPT.

Ths. Nguyễn Văn Hằng triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024, sáng ngày 22/1/20214 tại sân chào cờ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà- viên chức phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học- hợp tác quốc tế đã có buổi gặp gỡ và triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 của nhà trường đến các em học sinh sinh viên đang học tập tại trường, vận động học sinh sinh viên chia sẻ thông tin, giới thiệu đến bạn bè, người thân biết đến thông tin tuyển sinh năm 2024 của trường để đăng ký học đồng thời trả lời những hỏi đáp của học sinh sinh viên về công tác tuyển sinh năm 2024.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà- viên chức phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học- hợp tác quốc tế triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 cho học sinh sinh viên trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Anh Thư

 

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn