Hotline: (0297).3.814.946

ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI GIẢNG VIÊN, HỌC SINH- SINH VIÊN TRƯỜNG SMK KRIAN 1 SIDOARJO VÀ SMK KRIAN 2 SIDOARJO, INDONESIA

(18/04/2018)

Sáng ngày 16/04/2018 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đón và làm việc với đoàn Trường SMK Krian 1 Sidoarjo và Trường SMK Krian 2 Sidoarjo, Indonesia đến học tập và trao đổi kinh nghiệm nghề điện công nghiệp và nghề Công nghệ Ô tô tại hai Khoa Điện- điện tử máy tính và Khoa Cơ khí trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

 

Tiếp và  làm việc với đoàn, có ThS. Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng, cùng các Trưởng Phòng, Khoa  trong chương trình hợp tác như: Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng NCKH&HTQT, Khoa Cơ khí, Khoa Điện- điện tử máy tính. Về phía đoàn Trường SMK Krian 1 Sidoarjo và Trường Smk Krian 2 Sidoarjo, Indonesia có Ông Indra Wahyu Suliswanto- Phó phòng quan hệ cộng đồng của Trường SMK Krian 1 Sidoarjo, Ông Heri sugianto- Phó phòng công tác học sinh- sinh viên của trường SMK Krian 2, Ông Fajar Rismantoro- Giảng viên kỹ thuật lắp đặt năng lượng điện từ Trường SMK Krian 1, Ông Aryanto Basuki- Giảng viên Công nghệ Ô tô Trường SMK Krian 1; 05 sinh viên đến từ 2 trường thuộc hai chuyên ngành điện công nghiệp và Công nghệ Ô tô gồm các em: Stevanus Antoni Deni Wijaya, Eko suryono, Mochammad Taufiq Hidayat, Achmad Rafi Zakariyah, Iiham Ahmad Zaelani.

Toàn cảnh buổi làm việc

ThS.Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kiên Giang chào mừng chuyến viếng thăm và làm việc trong chương trình trao đổi giảng viên và HSSV của đoàn cụm Trường Krian Sidoarjo, Indonesia. Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho việc trao đổi hợp tác giảng viên, HSSV hai nghề Điện công nghiệp và Công nghệ Ô tô gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Đây cũng là dịp hai đơn vị nhà trường cọ sát, tìm hiểu lẫn nhau về phương pháp dạy và học, đóng góp ý kiến về đánh giá nội dung chương trình đào tạo… từ đó cùng nhau tìm ra những phương pháp tối ưu và hiệu quả nâng cao chất lượng đào tạo ở hai nhà trường. Đặc biệt, với điều kiện thuận lợi trong thời gian nhà trường đang từng bước áp dụng luật giáo dục nghề nghiệp mới hiện nay, Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang luôn tăng cường nâng cao chất lượng chương trình, giáo trình, giao lưu hợp tác quốc tế với các đối tác trường bạn trong khu vực để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo thì việc phát triển thành công hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai trường sẽ ngày càng thuận lợi và đạt nhiều thành tựu hơn trong thời gian sắp tới, mở rộng hơn ở nhiều lĩnh vực. ThS.Nguyễn Văn Thặng chúc các em HSSV sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chuyến thực tập của mình cũng như có dịp trải nghiệm, giao lưu văn hóa tại địa phương và thăm những di tích lịch sử và tham quan Thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

ThS.Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kiên Giang phát biểu tại buổi làm việc

Ông Indra Wahyu Suliswanto- Phó phòng quan hệ cộng đồng của Trường SMK Krian 1 Sidoarjo, Indonesia rất vui và hân hạnh khi được Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đón tiếp nhiệt tình và thân thiện tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giảng viên và HSSV của cụm trường Krian đến học tập và giao lưu kinh nghiệm tại trường. Ông Indra Wahyu Suliswanto mong trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang. Ông Indra Wahyu Suliswanto cũng là người có chuyến làm việc tại nhà trường trong thời gian tháng 11/2016 vừa qua ở chuyên ngành Cắt gọt kim loại, Khoa Cơ khí của nhà trường. Ông Indra Wahyu Suliswanto nhận thấy các thiết bị của Khoa Cơ khí, Khoa Điện- điện tử máy tính của nhà trường rất cần cho giáo viên và HSSV cụm trường Krian Sidoarjo trao đổi, học tập, nâng cao tay nghề. Với việc hợp tác tốt đẹp và thành công giữa hai trường trong 2 năm qua, hy vọng các gỉang viên, các em HSSV hai nghề của cụm trường Krian Sidoarjo sẽ có trải nghiệm thực tế, trao đổi kinh nghiệm cũng như học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích trong nghề nghiệp sau quá trình thực tập tại trường Cao đẳng nghề Kiên Giang. Nhân chuyến thăm trường.

Ông Indra Wahyu Suliswanto- Phó phòng quan hệ cộng đồng của Trường SMK Krian 1 Sidoarjo, Indonesia(thứ 2 từ trái sang) gửi lời cám ơn đến Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Được biết đoàn Trường SMK Krian Sidoarjo, Indonesia sẽ có chuyến tham quan và học tập, trao đổi kinh nghiệm tại nhà trường trong thời gian từ 14/4/2018 đến 12/05/2018 với nhiều hoạt động thiết thực trong chương trình hợp tác như: Dự giảng, trao đổi chuyên môn của các giảng viên hai nghề, tham gia tiết giảng tại lớp cho HSSV nhà trường; HSSV Trường SMK Krian Sidoarjo, Indonesia có dịp tham dự tiết giảng của giảng viên Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, tham gia thực hành với trang thiết bị hiện của nhà trường, tham quan các Doanh nghiệp, tham dự Hội thảo chuyên đề tại nhà trường…

Đoàn Trường SMK Krian 1 Sidoarjo, Indonesia chụp ảnh lưu niệm với Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang

MỸ LINH

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 3)    1 2 3
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn