Thông Tin Chuyến Làm Việc Của Chuyên Gia Đức Tại Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang

(26/11/2019)

Nhằm đảm bảo cho sự thành công công tác triển khai đào tạo thí điểm nghề Quản trị khách sạn cấp độ quốc tế theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức tại Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, từ ngày 18/11/2019 đến ngày 22/11/2019 bà Heike Dostmann chuyên gia nghề Quản trị khách sạn của CHLB Đức  đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Kinh tế Du lịch -Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Đại diện Ban giám Hiệu nhà trường Thầy Nguyễn Văn Thặng Phó hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Phòng Đào tạo và tuyển sinh, lãnh đạo phòng Quan hệ Doanh nghiệp và quản trị thiết bị, Trưởng Khoa Kinh tế du lịch cùng toàn thể giảng viên của Khoa đã có buổi tiếp đón và làm việc với chuyên gia.

Trong chuyến thăm và làm việc tại trường, Chuyên gia Heike Dostmann đã kiểm tra các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật và các trang thiết bị đảm bảo an toàn lao động và an toàn sức khỏe theo biên bản của dự án “ Kiểm định đánh giá các yêu cầu về đào tạo tại các trường phù hợp với công tác triển khai đào tạo và các nghề theo tiêu chuẩn Đức”, sau buổi làm việc với lãnh đạo trường, chuyên gia Heike Dostmann đã có các buổi giám sát trực tiếp giờ dạy của giảng viên và giờ học tập của sinh viên đối với môn học Kỹ thuật bếp.

Qua 4 ngày làm việc, chuyên gia cùng với các giảng viên Khoa Kinh tế Du lịch trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và trực tiếp giảng dạy đối với môn Kỹ thuật bếp tại lớp học với sinh viên. Chuyên gia Heike Dostmann đã trực tiếp hướng dẫn các nguyên tắc an toàn- vệ sinh khi thực hành tại bếp cho sinh viên. Chuyên gia rất vui mừng và hài lòng khi tiếp xúc với 16 sinh viên lớp Quản trị khách sạn thí điểm được chuyển giao từ Đức. Bà đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường trong việc đào tạo thí điểm, đã chuẩn bị đúng theo yêu cầu về điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là các sinh viên rất ngoan, học tập chăm chỉ, tiếp thu tốt kiến thức từ giảng viên và chuyên gia mang lại, với chuyến công tác đầu tiên bà đối với lớp học bà rất kỳ vọng và tin tưởng rằng các sinh viên lớp Quản trị khách sạn  theo chuẩn quốc tế sẽ thành công.

Chuyến thăm và làm việc của chuyên gia đối với trường như một động lực để các giảng viên và sinh viên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo thí điểm lớp quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế, kết thúc 4 ngày làm việc các giảng viên tại Khoa kinh tế du lịch đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích từ chuyên gia, chuyên gia cũng rất vui mừng trong sự thành công của chuyến công tác đầu tiên đối với lớp Quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế khóa 1.

Một số hình ảnh trong những ngày làm việc của chuyên gia trong chuyến công tác tại trường Cao đẳng nghề Kiên Giang.

Chuyên gia trao đổi với Trưởng Khoa kinh tế du lịch và sinh viên về kế hoạch học tập

Chuyên gia hướng dẫn an toàn vệ sinh lao động trong bếp cho sinh viên

Chuyên gia hướng dẫn an toàn lao động trong bếp cho sinh viên

Chuyên gia giám sát thao tác hướng dẫn thực hành của giảng viên đối với sinh viên

Chuyên gia hướng dẫn sinh viên thao tác

Chuyên gia chụp hình lưu niệm với Giáo viên chủ nhiệm và sinh viên

HỒNG HÀ

 

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 3)    1 2 3
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn